1. Hồ sơ xin thị thực (Visa)
  2. Phí dịch vụ

 

 

Loại Visa

 

Phí (VNĐ)

 

Ghi Chú

 

Đương đơn chính

Vợ/chồng,

con đi cùng

 

Canada (nộp online, không bao gồm phí lãnh sự)

 

3.000.000  

2.500.000

 

 

Thời gian xử lý hồ sơ tùy từng thời điểm: ít nhất 4 tuần

 

Mỹ_USA (không bao gồm phí lãnh sự)

 

3.500.000

 

3.500.000

Có kết quả ngay ngày phỏng vấn. Nếu đậu: sẽ có visa trong vòng 5 ngày
 

Úc _Australia

(không bao gồm phí lãnh sự)

 

2.700.000

 

2.500.000

Thời gian xử lý hồ sơ: khoảng 4 tuần
 

Châu Âu (Pháp, Thụy Sỹ, Đức, Hà Lan …), (không bao gồm phí lãnh sự)

 

3.200.000

 

3.200.000

 

Thời gian xử lý hồ sơ: 2 tuần

 

 

  1. Danh sách giấy tờ
  2. Hộ chiếu: bản photo đầy đủ các trang
  3. Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng,
  4. 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không quá 06 tháng, (Mỹ: ảnh 5×5)
  5. Chứng minh nhân dân, Photo công chứng
  6. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, giấy chứng nhận độc thân.

 

  1. Giấy khai sinh của các con (nếu có con đi cùng)
  2. Chứng minh công việc:
    Nếu là nhân viên công ty:

– Hợp đồng lao động,

– Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất

– Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có),

– Giấy xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty.

Nếu là chủ doanh nghiệp:

– Giấy đăng ký kinh doanh

– Giấy nộp thuế công ty 3 tháng gần nhất.

  1. Chứng minh tài chính:

– Sổ tiết kiệm: tối thiểu 100.000.000 VND/ người, đã gửi ít nhất 3 tháng

– Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại: tối thiểu 100.000.000 VND/người

– Giấy tờ nhà đất (Sổ hồng, sổ đỏ)

– Các giấy tờ chứng minh thu nhập khác như: hợp đồng cho thuê nhà, lợi nhuận góp vốn công ty, lợi nhuận cổ tức, cổ phiếu…. (nếu có)

 

  1. Thư mời của người thân ở quốc gia xin visa, (nếu có)
    • Thư bảo lãnh theo mẫu của Pháp nếu đi thăm người thân ở Pháp
  2. Photo hoặc scan Passport hoặc thẻ định cư của người mời.

 

Ghi Chú:

  • Visa Canada, Pháp, Thụy Sỹ, giấy tờ bản sao y và bản dịch đóng dấu công ty dịch
  • Visa Úc: bản sao y và bản dịch công chứng
  • nhận bản sao y công chứng tất cả cá giấy tờ. Visa Mỹ không cần bản sao y công chứng (chỉ cần photo). Đương đơn chịu trách nhiệm về tính xác thực của giây tờ.
  • Sau khi nhận và xử lý hồ sơ, sẽ yêu cầu thêm bản thông tin nhân thân và yêu cầu thêm một số giấy tờ khác tùy từng trường hợp.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *
You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>