Bảng giá dịch công chứng tư pháp chất lượng và tốt tại công ty dịch thuật VNC

Giá công chứng

1. Giấy khai sinhDịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận100.000 đ/ bộ
2. Giấy CMNDDịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận100.000 đ/ bộ
3. Bằng tốt nghiệpDịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận100.000 đ/ bộ
4. Giấy phép lái xeDịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận100.000 đ/ bộ
5. Giấy chứng nhận kết hônDịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận100.000 đ/ bộ
6. Giấy chứng tửDịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận100.000 đ/ bộ
7. Hộ khẩu (2 nhân khẩu)Dịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận150.000 đ / bộ
8.1 Học bạ (3 lớp)Dịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận400.000 đ / bộ
8.2 Học bạ (4 lớp)Dịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận480.000 đ / bộ
9. Sơ yếu lý lịch (2 mặt )Dịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận150.000 đ / bộ
10. GCN Quyền sử dụng đấtDịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận225.000 đ / bộ
11. GCN Đăng ký kinh doanh (2 mặt)Dịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận180.000 - 190.000 đ / bộ
12. Hợp đồng lao động (2 mặt )Dịch thuật TIẾNG ANH + Chứng Phòng Tư Pháp Quận160.000 - 170.000 đ / bộ
13. Các loại hồ sơ tiếng Anh khácPhí chứng phòng tư pháp quận40.000 đ / bộ
14. Chứng bản dịch tiếng Anh thứ 2 trở điPhí chứng phòng tư pháp quận35.000 đ / bộ
15. Tiếng TrungPhí chứng phòng tư pháp quận50.000 đ / bộ
16. Tiếng PhápPhí chứng phòng tư pháp quận50.000 đ / bộ
17. Tiếng NhậtPhí chứng phòng tư pháp quận50.000 đ / bộ
18. Tiếng NgaPhí chứng phòng tư pháp quận60.000 đ / bộ
19. Tiếng ĐứcPhí chứng phòng tư pháp quận60.000 đ / bộ
20. Tiếng HànPhí chứng phòng tư pháp quận60.000 đ / bộ
Mô tảMức phí
Chứng nhận Sở ngoại vụ180.000 đ / dấu
Công chứng tư pháp 1 đầu bản50.000đ / dấu
Công chứng tư pháp hơn 10 đầu bản30.000đ / mỗi bản
Giá sao y10.000đ / trang
Hiệu đính bản dịch50% phí dịch

Dịch vụ dịch kèm công chứng tư pháp tại thành phố Hồ Chí Minh

Công chứng tại HCM

Công ty VNC là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hàng đầu tại Hồ Chí Minh
Dịch thuật VNC chuyên dịch công chứng nhiều ngôn ngữ trên thế giới

ĐIỀU KIỆN

Tài liệu phải có dấu mộc của một tổ chức hoặc cơ quan hay tổ chức chính phủ tại Việt Nam. Đối với Dịch thuật công chứng mọi giấy tờ đều phải có bản gốc để xác nhận công chứng của cơ quan chính phủ Việt Nam, Văn phòng công chứng, sở tư pháp.

KHI NÀO CẦN LẤY DẤU CÔNG CHỨNG

Dấu công chứng

Dấu công chứng

Hầu hết mọi khách hàng đều nghĩ dịch thuật thì phải công chứng hồ sơ (sau khi dịch thuật, VNC sẽ công chứng tại Sở tư pháp) nhưng thực tế thì cũng tùy trường hợp và mức độ cần thiết của tài liệu – hồ sơ khách hàng cần dịch mà VNC sẽ đề xuất nên dịch thuật lấy dấu công chứng hay dịch thuật lấy dấu công ty dịch thuật

– Chỉ khi cơ quan yêu cầu nộp hồ sơ đòi hỏi phải công chứng thì mới công chứng – thường là liên quan đến pháp lý chứ không phải lúc nào các cơ quan cũng yêu cầu như vậy.

– Những trường hợp không đề cập đến việc phải công chứng thì cũng không cần lấy dấu công chứng.

– Đối với hồ sơ du học ở các nước dùng ngôn ngữ tiếng Anh, cũng không cần lấy dấu công chứng mà chỉ cần lấy dấu công ty dịch thuật

Ví dụ: Du học Singapore, du học Úc, du học Mỹ, du học Anh … thì không cần phải lấy dấu công chứng, chỉ cần có dấu của công ty dịch thuật là được.

– Hồ sơ nộp Hải Quan cũng không cần dấu công chứng. Đối với hồ sơ này chỉ cần bên thứ ba chứng thực nội dung dịch chính xác so với bản gốc.

Hiện nay dịch thuật VNC là công ty dịch công chứng tư pháp hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Dịch vụ công chứng tư pháp nhanh gọn tiện lợi, đáp ứng mọi ngu cần làm công chứng gấp của quý khách hàng có nhu cầu dịch gấp. VNC nhận dịch các loại giấy từ tư pháp cá nhân, tư pháp pháp luật , dịch công chứng giấy tờ kinh doanh.

Dịch thuật công chứng tại công ty dịch thuật VNC chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực dịch công chứng tư pháp, dịch vụ dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu, chứng thực tư pháp, chứng thực bản dịch… Dịch công chứng đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội và hội nhập quốc tế của Việt Nam với rất nhiều hình thức khác nhau.

Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Dịch dấu công chứngSự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và đầu tàu phát triển trong các thành phố là TP.Hồ Chí Minh, đã và ngày một phát triển, song hành với nó là nhu cầu dịch thuật, phiên dịch cũng phát triển. Là một trong số những công ty dịch công chứng hàng đầu tại tp.HCM, VNC ngày một khẳng định mình là công ty dịch thuật chất lượng.

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật ở Sài Gòn – Tp.HCM tốt, Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi có những chuyên gia dịch thuật dày dặn kinh nghiệm, với chuyên môn dịch thuật cao, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những bản dịch thuật tốt nhất tại HCM. Dịch thuật VNC chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng cho các công ty với các giấy tờ liên quan như: dịch công chứng hồ sơ thầu, chứng nhận thành lập doanh nghiệp, giấy tờ pháp lý cần dịch thuật công chứng, văn bản pháp luật. Chuyên dịch các bản vẽ kỹ thuật, báo cáo tài chính doanh nghiệp, hợp đồng kinh tế.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu, tài liệu doanh nghiệp, các loại tài liệu chuyên ngành, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, sách hướng dẫn, sách giáo khao, sách giáo trình. Dịch tài liệu nghành y, nghành dược. Dịch thuật các văn bản kỹ thuật cao…

Các dịch vụ gồm có

 1. Dịch công chứng tư pháp (lấy bình thường hoặc lấy gấp), dịch công chứng lấy dấu công ty dịch thuật.
 2. Nhận hợp pháp hóa lãnh sự các thứ tiếng. Chất lượng nhanh, gọn, chuẩn xác.

Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

– Chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo Mức phí dịch thuật hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số 0286.678.0914 / 0979.654.487 để nhận báo giá miễn phí.

Chất lượng dịch vụ

– VNC với kinh nghiệm dịch thuật trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật và độ chính xác của tài liệu, cũng như chất lượng và thời gian thực hiện nhanh chóng (lấy trong ngày hoặc lấy gấp). Với 10 năm kinh nghiệm dịch thuật công chứng lấy gấp luôn đảm bảo cho quý khách thời gian và hiệu quả bản dịch

*** Đối với tài liệu có nhiều trang, VNC sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách

Quy trình dịch thuật công chứng

 1. Nhận tài liệu gốc từ khách hàng: Bản gốc tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật.
 2. Kiểm tra xác định nội dung cần dịch: Xác nhận thông tin, và yêu cầu của khách hàng cần gì
 3. Tài liệu và hồ sơ sau khi kiểm tra báo giá sẽ được dịch ngay sau đó bởi đội ngũ chuyên viên dịch thuật
 4. Hiệu đính bản dịch: Sau khi dịch xong bản dịch thuật sẽ được đánh giá lại một lần nữa trước khi công chứng dịch thuật. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng bản dịch và được kiểm duyệt trước khi bàn giao cho khách hàng.
 5. Cuối cùng là bàn giao văn bản dịch thuật công chứng cho khách hàng, sau khi khách hàng nhận hồ sơ công chứng, chúng tôi có yêu cầu kiểm tra lại thật kỹ trước khi khách hàng mang về, điều này giúp cho khách hàng có được sự yên tâm và tin tưởng.
 Để giúp quí khách hàng có nhiều thời gian hơn và giúp cho công việc dễ dàng hơn chúng tôi sẽ nhận bản photo hay bản scan được đóng gói bằng các file mềm như: file doc, pdf, ảnh v..v..v. sau đó quí khách có thể mang bản gốc tới sau để dịch thuật công chứng.

Chú ý: Văn bản công chứng phải rõ ràng. mọi giấy tờ liên quan phải đầy đủ.

Theo Nghị định 79/2007/NĐ-CP, ban hành ngày 18/05/2007 quy định về Về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính và có chứng thực chữ ký của Công ty dịch thuật

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Sài Gòn

Lấy ngay

Hiện nay có rất nhiều các công ty dịch thuật khác nhau, và khiến nhiều khách hàng không biết chọn nơi nào cho uy tín để dịch thuật cũng như công chứng dịch thuật chính xác và chất lượng. Để trả lời cho câu hỏi này công ty dịch thuật VNC xin đưa ra một số tiêu chí sau để giúp quý khách hàng đánh giá đúng một công ty chuyên về dịch thuật hay dịch công chứng nhanh chóng và đỡ làm mất thời gian của quý khách.

 1. Công ty hay trung tâm dịch thuật phải được cấp giấy chứng nhận hành nghề trong lĩnh vực dịch thuât.
 2. Công ty dịch thuật phải có con dấu xác nhận, dấu xác nhận của công ty dịch thuật
 3. Kinh nghiệm dịch thuât công chứng của công ty dịch thuật.
 4. Quy trình dịch thuật công chứng nhanh gon chuyên nghiêp.
 5. Và sự đánh giá của khách hàng sau khi dịch thuật.

Trên đây chỉ là các tiêu chí cơ bản cho quý khách hàng tham khảo và đánh giá sơ qua về công ty dịch thuật công chứng. Còn chất lượng bản dịch quý khách cẩn phải có quá trình sàng lọc và lựa chọn.  Đối với dịch thuật VNC chúng tôi với kinh nghiệm làm việc dịch công chứng trên 10 năm cộng với khả năng dịch chích xác với nhiều thứ tiếng khác nhau.quy trình dịch của chúng tôi áp dụng chuyên môn hóa. Nhằm đảm bảo cho quý khách có được bản dịch thuật công chứng nhanh nhất.

Ngoài ra còn nhiều ngôn ngữ khác chúng tôi có thể giúp bạn xử lý nhanh. Dich thuật công chứng gấp mọi thứ tiếng, qui trình dịch nhanh gọn lẹ. Tùy theo ngôn ngữ mà bạn muốn dịch.

Theo Luật Công chứng 2014 số: 53/2014/QH13  có quy định Công chứng là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch khác (sau đây gọi là hợp đồng, giao dịch) bằng văn bản mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng. Có thể hiểu  dịch thuật công chứng là quá trình chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và  phải có chữ ký của công ty dịch thuật, phải được phòng tư pháp chứng thực bản dịch đó chính xác với bản gốc và quan trọng phải có chữ ký của phòng tư pháp.

Dịch thuật đóng dấu công chứng tư pháp tại tp hcm

Dịch thuật đóng dấu công chứng tư pháp tại tp hcm

Phương thức làm việc và làm việc khi dịch thuật công chứng của VNC

Đối với dịch thường, dịch lấy nhanh mà không cần phải công chứng hoặc không phải lấy dấu của công ty dịch thuật. Quý khách làm theo các bước sau.

 • Scan bản tài liệu cần dịch, sau đó gửi file và yêu cầu dịch cho chúng tôi.
 • Chuyển khoản online hoặc qua ngân hàng. Sau đó Scan giấy xác nhận chuyển khoản. Sau khi nhận được xác nhận chúng tôi sẽ tiến hành dịch tài liệu trên.
 • Sau khi hoàn thành bài dịch chúng tôi sẽ liên hệ và gửi bài dịch qua email cho quí khách hàng.

Đối với dịch thuật lấy dấu công chứng hay dịch thuật lấy dấu công ty dịch thuật. Quí khách có thể làm theo các bước trên, đối với tài liệu gốc quý khách vui lòng mang tới cho chúng tôi để xác nhận công chứng. yêu cầu này là bắt buộc đối với dịch thuật công chứng.

Toàn bộ tài liệu là hồ sơ của quí khách sẽ được bảo mật, và an toàn thông tin cho quý khách hàng. Đó là uy tín và trách nhiệm làm việc của chúng tôi

Công chứng hồ sơ xin visa

Visa là gì? Tại sao lại cần công chứng?

Visa là 1 loại giấy tờ không thể thiếu khi bạn muốn nhập cảnh ở 1 quốc gia nào đó. Visa hay còn gọi với cái tên khác là thị thực nhập cảnh, đó là 1 loại giấy tờ chứng nhận của cơ quan xuất nhập cảnh cấp của quốc gia mà bạn muốn đến cấp cho bạn theo 1 khoảng thời gian quy định nhất định.

Khi bạn muốn nhập cảnh ở 1 quốc gia, đất nước nào với  dạng định cư ngắn hạn như du lịch, học tập, kinh doanh, khám sức khỏe … Hoặc là định cư nhập tịch (Visa di dân) cha mẹ bảo lãnh con cái, vợ chồng … Thì tất cả những hồ sơ liên quan đến bạn đều phải dịch thuật công chứng từ giấy khai sinh, chứng minh thư, visa … một cách chính xác tuyệt đối.

công chứng hồ sơ xin visa

Công chứng hồ sơ xin visa

Dịch thuật công chứng tại sở tư pháp TP HCM cần những gì?

Thông thường khi bạn muốn dịch thuật công chứng tại sở tư pháp hồ sơ xin visa bạn cần lưu ý những điều sao đây.

Tùy vào mục đích của việc xin visa mà sẽ có những loại giấy tờ bắt buộc kèm theo ví dụ như hồ sơ xin visa du học, bạn cần có những giấy tờ cần thiết để dịch thuật đi kèm như:

 • Giấy khai sinh.
 • Chứng minh thư.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Bảo hiểm.
 • Bằng tốt nghiệp.
 • Chứng nhận tình trạng hôn nhân.

Tùy vào quốc gia mà bạn muốn đến sẽ công chứng hồ sơ dịch thuật xin visa theo ngôn ngữ nước mà bạn muốn đến. Nhưng thường thì sẽ dịch sang ngôn ngữ tiếng anh để gởi đến đại sứ quán nước mà bạn muốn lưu trú.

Những điều lưu ý khi dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa?

Hiện đang có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng hồ sơ tư pháp, ngoài yếu tố để có được một bộ hồ sơ visa hoàn chỉnh và chính xác điều mà bạn phải quan tâm nhất hơn cả đó là tính chất bảo mật thông tin khách hàng. Những thông tin của bạn phải là bảo mật tuyệt đối, nếu như thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ, thì rủi ro khó mà có thể lường trước được. Những quy trình quản lý hồ sơ cá nhân dịch thuật của khách hàng nếu không được bảo mật tuyệt đối sẽ là 1 vấn đề rất lớn nếu bạn chọn sai công ty dịch thuật.

Điều đó có lẽ bạn chẳng mấy quan tâm, nhưng bạn nghĩ sau nếu thông tin cá nhân của mình bị rò rĩ. Ngoài người thân, cục quản lý xuất nhật cảnh biết chính xác thời gian địa điểm chuyến bay của bạn còn có bên thứ ba biết những thông tin đó. Sẽ là nguy hiểm nếu bạn mắc phải những sai lầm không đáng có.

Uy tín và nhanh chóng tại TP HCM

Dịch bằng lái xe

Dịch vụ dịch thuật công chứng bằng lái xe:

– Bạn là người nước ngoài có nhu cầu dịch thuật bằng lái sang tiếng Việt Nam hoặc từ tiếng Việt sang Các ngôn ngữ khác như, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, Nhật…
– Bạn chưa nắm rõ trình tự thủ tục công chứng tư pháp bằng lái xe tại Việt Nam.
– Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí dịch thuật công chứng bằng lái xe.

dịch thuật công chứng bằng lái xe

dịch thuật công chứng bằng lái xe

Với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Dịch thuật VNC không ngừng triển khai các phương án kinh doanh và cơ cấu tổ chức hoạt động khoa học và hiệu quả nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ dịch bằng lái xe, giảm thiểu chi phí và triển khai được mức giá dịch vụ dịch thuật công chứng bằng lái giá rẻ có tính cạnh tranh cao hơn bất cứ nơi đâu

Công chứng tiếng nhật

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật là dịch vụ mà VNC đã cung cấp cho các công ty tổ chức, cá nhân người Viêt Nam cũng như người Nhật muốn có những bản dịch thuật chất lượng để phục vụ cho các mục đích khác nhau của mình. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm trong dịch các loại giấy tờ, tài liệu tiếng Nhật.

Tìm hiểu về Con người, Văn hóa, Phong Tục Nhật Bản

Nói đến Nhật Bản là chúng ta nghĩ ngay đến một cường quốc có sự phát triển đứng thứ 2 thế giới, với nền công nghiệp hùng mạnh, trung tâm tài chính châu á, và tuy là một quốc gia rất khan hiếm tài nguyên thiên nhiên nhưng mà Nhật Bản luôn là một quốc gia đứng đầu thế giới về khoa học công nhệ và đứng thứ 2 thế giớii về tổng sản phẩm nội địa và là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng; xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu.

Dịch tiếng nhật

Không nhưng vậy Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực về nghiên cứu khoa học, công nghệ máy móc, nghiên cứu y học, Nhật Bản là một trong những nước có những phát minh trong các lĩnh vực điện tử, ô tô, máy móc, robot công nghiệp, quang học, hóa chất, chất bán dẫn và kim loại. Nhật Bản dẫn đầu thế giới trong ngành khoa học robot, Nhật Bản cũng là nhà sản xuất ô tô lớn nhất trên thế giới và là quê hương của 6 trong tổng số 15 nhà sản xuất ô tô lớn nhất toàn cầu cũng như 7 trong số 20 nhà sản xuất chất bán dẫn lớn nhất thế giới như:

 1. Toyota, Nissan, Mitsubishi, Honda.. và những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới.
 2. Isuzu Motors Ltd. và Itochu Corporation – Nhật Bản
 3. Taiyo Consultants Co., Big Win Co. Ltd., Javitechs Co.,
 4. Tập đoàn Ajinomoto – Nhật Bản
 5.  NIPPON KOEI – Nhật Bản
 6. Summavina Investments Pte.Ltd. – Nhật Bản…
Dịch thuật công chứng tiếng Nhật VNC tại sài gòn

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật VNC tại sài gòn

Về con người Nhật Bản có tính hiếu kỳ và nhạy cảm với văn hóa nước ngoài. Họ luôn tìm tòi và học hỏi làm sao tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho mình. Chính tinh thần hiếu kỳ óc cầu tiến của người Nhật là động lực thúc đẩy họ trở thành một nước tiên tiến đứng thứ 2 thế giới. Ý thức tập thể cao, trong công việc người Nhật thường gạt cái tôi ra đề cao cái chung, họ có thể cạnh tranh với nhau, song cũng có lúc họ bắt tay với nhau đẻ đạt được mục đích chung để đánh bại đối thủ nước ngoài.

Người Nhật Bản rất tôn trọng thứ bậc và địa vị,đây là tập tục có từ lâu đời của người Nhật, người Nhật có óc thẩm mỹ rất cao, họ biết sắp xếp công việc và cách trang trí nhà cửa, xếp đồ đạc hay cách bài trí bữa cơm. Họ không chỉ biểu hiện bên ngoài mà còn cả lối sống, suy nghĩ và cung cách làm việc của họ, người Nhật có tính tiết kiệm và làm việc chăm chỉ, lòng trung thành của họ được khẳng định.

Họ tăng cường sức mạnh của mình bằng cách nuôi dưỡng tình cảm trung thành của các công nhân bằng cách đào tạo có chế độ đãi ngộ rất tốt đẻ thu hút nguồn nhân lực . Xã hội Nhật Bản là một xã hội có sự cạnh tranh quyết liệt nhưng không tạo sự cạnh tranh giữa các cá nhân mà các cá nhân phải làm việc quên mình cho sự cạnh tranh của nhóm. Người Nhật luôn làm theo mục tiêu đã định, tôn trọng thứ bậc trong xã hội, cần cù và có tính trách nhiệm cao, yêu thiên nhiên và có khiếu thẩm mỹ, tinh tế , khiêm nhường và luôn luôn giữ chư tín. Nói tóm lại đất nước Nhật Bản là một đất nước đầy tiềm năng để chúng ta hướng tới.

Nhằm thúc đẩy việc hợp tác giao lưu văn hóa, khoa học giáo dục và thúc đẩy phát triển kinh tế của Việt Nam và nhật bản, cũng như góp một phần nhỏ cho cầu nối ngôn ngữ cho những doanh nghiệp, du học sinh, lao động tại nhật bản… Ngôn ngữ là cầu nối cho mọi hoặt động  giao thương kinh tế trong thế giới toàn cầu hóa hiện nay. Để giúp một phần cho sự phát triển chung của của toàn xã hội và cơ hội hợp tác kinh tế giữa Việt – Nhật

Công ty Dịch thuật VNC cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật theo yêu cầu 24/24, các dịch vụ cụ thể về Phiên dịch tiếng Nhật chúng tôi có thể cung cấp như :

 1. Dịch vụ Phiên tiếng Nhật Bản tiếng Nhật Bản  Hồ Chí Minh
 2. Dịch vụ Phiên dịch tiếng Nhật tháp tùng, ca bin…
 3. Dịch vụ phiên dịch hội thảo tiếng Nhật

Quy trình dịch thuật công chứng

 1. Nhận tài liệu gốc từ khách hàng: Bản gốc tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật.
 2. Kiểm tra xác định nội dung cần dịch: Xác nhận thông tin, và yêu cầu của khách hàng cần gì
 3. Tài liệu và hồ sơ sau khi kiểm tra báo giá sẽ được dịch ngay sau đó bởi đội ngũ chuyên viên dịch thuật
 4. Hiệu đính bản dịch: Sau khi dịch xong bản dịch thuật sẽ được đánh giá lại một lần nữa trước khi công chứng dịch thuật. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng bản dịch và được kiểm duyệt trước khi bàn giao cho khách hàng.
 5. Cuối cùng là bàn giao văn bản dịch thuật công chứng cho khách hàng, sau khi khách hàng nhận hồ sơ công chứng, chúng tôi có yêu cầu kiểm tra lại thật kỹ trước khi khách hàng mang về, điều này giúp cho khách hàng có được sự yên tâm và tin tưởng.
 Để giúp quí khách hàng có nhiều thời gian hơn và giúp cho công việc dễ dàng hơn chúng tôi sẽ nhận bản photo hay bản scan được đóng gói bằng các file mềm như: file doc, pdf, ảnh v..v..v. sau đó quí khách có thể mang bản gốc tới sau để dịch thuật công chứng.

Chú ý: Văn bản công chứng phải rõ ràng. mọi giấy tờ liên quan phải đầy đủ.

Theo Nghị định 79/2007/NĐ-CP, ban hành ngày 18/05/2007 quy định về Về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính và có chứng thực chữ ký của Công ty dịch thuật

Chủ đề công chứng

Dịch vụ dịch công chứng của VNC cung cấp cho quý khách nhiều sự lựa chọn khác nhau

 • Dịch công chứng hồ sơ du học
 • Dịch công chứng hồ sơ năng lực công ty, cá nhân muốn tham gia đấu thầu
 • Dịch công chứng nhanh các loại giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bằng cấp,hồ sơ lý lịch, chứng nhận kết hôn, ly hôn…
 • Dịch công chứng các thứ tiếng hồ sơ đi du học (văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm)
 • Dịch công chứng các thứ tiếng hồ sơ xuất khẩu lao động (sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính..)
 • Dịch công chứng hồ sơ lấy người nước ngoài (chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy kết hôn ..vv)
 • Dịch công chứng hồ sơ xin việc công ty nước ngoài (giấy xác nhận công tác, hợp đồng lao động..v)
 • Dịch công chứng hồ sơ và làm hợp pháp hóa lãnh sự (giấy chứng nhận kết hôn, giấy li hôn, báo cáo..v.v)
 • Dịch công chứng hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính
 • Dịch công chứng tài liệu y học, bệnh án, giấy xét nghiệm, hướng dẫn sử dụng thuốc, đơn thuốc …
 • Dịch công chứng tiểu luận, luận văn các cấp bậc.
 • Dịch công chứng dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)
 • Dịch công chứng tài liệu pháp luật
 • Dịch thuật công chứng tài liệu y học, bệnh án, giấy xét nghiệm, hướng dẫn sử dụng thuốc, đơn thuốc …
 • Dịch thuật công chứng ,sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân đảm bảo chất lượng và thời gian như đã hẹn..
 • Dịch thuật công chứng hợp đồng thương mại, bản vẽ kỹ thuật autocad, biện pháp thi công, thuyết minh dự án, dự toán, hợp đồng, báo cáo tài chính, hồ sơ Công ty, Công nghệ ngân hàng, Công nghệ viễn thông, môi trường, thực phẩm, hóa học, sinh học, toán học, các thông tư, nghị định của các Bộ ngành, bệnh án, dịch phim, video quảng cáo, các bản thư tín, thư trao đổi, các tờ rơi , bài báo, bản báo giá, nội dung website, các bài luận văn… từ tiếng Việt sang tiếng Nhật hoặc ngược lại

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Dịch thuật giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TP HCM

 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật (Yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự)
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về việc chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Bản sao hộ chiếu
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể thao, giáo dục, dạy nghề và y tế phải có hợp đồng hoặc thỏa thuận ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài, trong đó phải có thỏa thuận về việc người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

HỒ SƠ PHÁP LÝ TẠM TRÚ

Dịch thuật công chứng tiếng Anh hồ sơ pháp lý đăng ký thẻ tạm trú cho người nước ngoài

 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân làm thủ tục mời, bảo lãnh
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh Bản sao có chứng thực giấy phép hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập tổ chức; (Ví dụ như Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện, chi nhánh …….)

Ngôn ngữ

Chuyên dịch thuật công chứng các thứ tiếng, ngôn ngữ thông dụng

 • Dịch thuật công chứng Tiếng Anh
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Nhật
 • Dịch thuật công chứng Nga
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Trung
 • Dịch thuật công chứng Đức
 • Dịch thuật công chứng Hàn
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Camphuchia Khmer
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Thái
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Pháp
 • Dịch công chứng tiếng Ý
 • Dịch thuật công chứng tiếng Lào
 • Dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Hộ chiếu
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Tờ khai thuế VAT 10%
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bằng đại học các loại
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Chứng chỉ tiếng Nhật các loại
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Học bạ
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Chứng nhận kết hôn
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Giấy khai sinh
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Lý lịch tư pháp
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Sổ hộ khẩu

Dich thuật tiếng nhật theo chuyên nghành được VNC thực hiện theo từng bước cụ thể, với xự chuyên môn hóa cho từng lĩnh vực. Với công chứng, dịch thuật công chứng tiếng Nhật  được chúng tôi phân loại và sắp xếp theo chuyên ngành dựa trên nội dung và khái niệm liên quan nhằm đàm bảo tính nhất quán và chuyên sâu về chuyên môn cũng như chất lượng được chuẩn hóa của tài liệu dịch tiếng Nhật.

 • Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng nhật ( Cơ khí, điện tử, kỹ thuật điện, kỹ thuật sản xuất… )
 • Dịch hồ sơ thầu tiếng nhật ( hồ sơ đấu thầu, hồ sơ mời thầu, dự án, quản lý …)
 • Dịch tài chính ngân hàng tiếng nhật ( Dịch báo cáo thuế, báo cáo tài chính, hồ sơ vay…)
 • Dịch thuật tiếng nhật sách báo, tài liệu khoa học
 • Dịch thuật tiếng nhật chuyên nghành y học, thuốc, biệt dược, các loại thiết bị y tế
 • Dịch thuật công chứng tiếng nhật các hợp đồng kinh tế nói chung và các ngành như kiểm toán, kinh tế, báo cáo tài chính v.v

Và còn nhiều chuyên ngành dịch thuật khác mà chúng tôi cung cấp cho quý khác, với mỗi chuyên ngành chúng tôi đều có những biên dịch hoặc phiên dịch cung cấp cho khách hàng.

 • Dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật, chuyên về khoa học công nghệ
 • Dịch thuật tiếng Trung công nghệ thông tin
 • Dịch thuật tiếng Trung chuyên nghành tài chính, ngân hàng
 • Dịch thuật tiếng Trung nghành Luật
 • Dịch thuật tiếng trung chuyên Ngành Y khoa
 • Dịch thuật công chứng CMND, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe, giấy khai sinh,
 • Dịch thuật công chứng bằng đại học, bằng phổ thông trung học, phổ thông cơ sở.
 • Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp, sơ yếu lý lịch…
 • Dịch tiếng Trung công trứng.

Loại hình công chứng

 • 1. Quốc tịch
  • Dịch công chứng xác nhận là người gốc Việt Nam.
  • Dịch xác nhận có quốc tịch VIệt Nam
  • Dịch thuật nhập quốc tịch Việt Nam
  • Thông báo có quốc tịch Việt Nam
 • 2. Hộ tịch
  • Dịch công chứng giấy khai sinh
  • Dịch thuật công chứng tư pháp giấy kết hôn
  • Dịch công chứng nhận nuôn con, giám hộ ..
 • 3. Lý lịch tư pháp
  • Dịch công chứng phiếu lý lịch tư pháp cá nhân theo mẫu số 1 và số 2.
  • Phiếu lý lich tư pháp của cơ quan tổ chức…
 • 4. Tư vấn pháp luật
  • Dịch thuật Thủ tục đăng ký hoạt động của Trung tâm tư vấn, hỗ trợ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài
  • Dịch công chứng Thủ tục đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của Trung tâm tư vấn, hỗ trợ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài

Hình thức nhận dịch thuật công chứng

Dịch thuật VNC nhận dịch thuật qua các file mềm và các bản Scan. Nhưng khi công chứng quý khách hàng phải bắt buộc mang bản gốc để công chứng tư pháp, vì phòng tư pháp chỉ chấp nhận bản gốc khi đóng dấu công chứng tư pháp

Hình thức thanh toán: có thể chuyển khoản hoặc trực tiếp đến công ty để thanh toán